แตกแล้วจ้าา 37+3

กำหนดคลอด17 พย แต่หนูรีบค่ะแม่ หนูเลยชิงออกมาวันที่31 ตค. ?หนูเป็นเด็กดีมากค้า. ไม่งอแงเลย แม่ปวดท้องแปปเดียวเบ่ง3-4ทีก็ออก พอออกมาแล้วความเจ็บปวดก็หายไปเลยคร้าา??

แตกแล้วจ้าา 37+3
95 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า น่าชังจังเลย บ้านนี้39w4วันยังนิ่งอยู่เลย555

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยุ่

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ😍😍

ยินดีด้วยคร้าขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ

บ้านนี้กำหนด 20. พย ตอนนี้37+3wแล้วยังไม่มีวีแววเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 37+2 อยากแตกแล้วเหมือนกัน

คุณแม่ออกกำลังกายไหมคะ ทำยังไงคลอดง่าย

5y ago

เดินบ่อยๆค่ะ จะคลอดง่าย ยิ่งใกล้คลอดจะพยายามไม่นอนมากถึงจะปวดตัวก็จะไม่นอนมากเกินไปค่ะ หากิจกรรมเล็กๆน้อยๆทำจะได้คลอดง่ายค่ะ