แตกแล้วจ้าา 37+3

กำหนดคลอด17 พย แต่หนูรีบค่ะแม่ หนูเลยชิงออกมาวันที่31 ตค. ?หนูเป็นเด็กดีมากค้า. ไม่งอแงเลย แม่ปวดท้องแปปเดียวเบ่ง3-4ทีก็ออก พอออกมาแล้วความเจ็บปวดก็หายไปเลยคร้าา??

แตกแล้วจ้าา 37+3
95 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากให้น้องคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

บ้านนี้กำหนด25 พ.ย อยากเห็นหน้าแล้ว🥰

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายโตไวนะจ๊ะ😊

ยินดีด้วยค่ะแม่​ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะน้องน่าชังจังเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องหนักกี่โลคะแม่

37+6 เจ็บเตือนทุกวัน ไม่แตกสักที

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง