กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์คะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นจนเตรียมของไปโรงบาลไม่ถูกเลยไม่รู้ว่าเอาอะไรไปมากน้อยแค่ไหนช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนไหนคะ
70 ตอบกลับ

12กุมภาจ้า เตรียมครบหมดละค่ะ😍

13กุมภาจ้าเตรียมไว้หมดแร้ว

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้6มีนาค่ะ

27กุมภาเกือบจะครบแล้วคะ

4y ago

รอหิ้วเลยจ้าาา😊

29มกราค่ะ อยากเเตกเเล้ว

4y ago

คุณแม่ทำงานมั้ย กี่วีคแล้วคะ

22กุมภาม่รุ้จะถึงไหม

7ก.พ ไม่รุ้จะถึงมั้ย

16 กพ . เหมือนกันเลยคะ

20ก.พ เตรียมครบเเล้วค้า

4y ago

รอหิ้วเลยจ้า😅😊😊