กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์คะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นจนเตรียมของไปโรงบาลไม่ถูกเลยไม่รู้ว่าเอาอะไรไปมากน้อยแค่ไหนช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนไหนคะ
70 ตอบกลับ

8กุมภาอยากแตกแล้ว

18 กุมภาค่ะ ❤️💕👶🏼

5กุมภาพันธ์❤❤👼

26กุมภาพันธ์​คะ

17 กพ คะ😍

9มีนาค่ะ

7กุมภาพันธ์คะ

4y ago

8เม.ยค่ะ

18 กุมภาจ้าา

7 ก.พ จ้า 🥰💗

4y ago

37วิคคะ

3 กุมภาฯค่าา

4y ago

ตอนนี้ 37 กับ 6วันแล้วค่ะ ปจด.ครั้งสุดท้าย 29เม.ย. นี่ฝากคลินิกในเมืองค่ะ เวลาคลอดก็ไปรพ.ในเมืองที่คุณหมอทำงานอยู่ แล้วนี่ยังทำงานอยู่รึว่าหยุดแล้วค่ะ (26เม.ย.63 กำหนดก็ก่อนเรานิดหน่อยเองใช่ไหมค่ะ^^)