กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์คะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นจนเตรียมของไปโรงบาลไม่ถูกเลยไม่รู้ว่าเอาอะไรไปมากน้อยแค่ไหนช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนไหนคะ
70 ตอบกลับ

หมอนัด18 กพ.จร้า ยังไม่ครบเหลือ2-3อย่างจร้า

14กุมภาจร่ เตรียมไว้เรียบร้อยหมดแล้วคะ

24กุมภาพันธ์ค่ะ เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

ควรเตรียมชุดเด็กอ่อนไปกี่ชุดดีค่ะ

14กุมภาพันธ์จ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลย

4y ago

เตรียมเลยนะค้าเอาแค่ไปคลอดก่อนที่เหลือค่อยซื้อเพิ่มน้าาา

18 กุมภา ยังไม่ได้จัดกระเป๋าค่ะ 😊😊

14กุมภาจร้า เตรียมพร้อมแล้ว👶😀😀

19กุมภาค่ะ 😂ยังขาดอีกหลายอย่างเลย

4y ago

เอาแค่เตรียมคลอดก็พอค่ะที่เหลือค่อยซื้อเพิ่มทีหลัง

8 กุมภาค่ะ ตอนนี้นอนโรงบาลแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะค่ะ🥰

11กุมภายังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยจ้า

4y ago

เตรียมเลยจ้ารอหิ้วเลยจ้าา😊

บ้านนี้กำหนด17/2/64 คะ แต่35วีคแล้ว