ถามแม่ๆค่ะ

กำหนดคลอด16 พค.64 ตอนนี้40wแล้ว แต่หมอนัดวันที่28พค.64 ตอนนี้ยังไม่ได้เร่งคลอดให้หรือทำอะไรเลยค่ะ แม่เป็นกังวลจังเลย ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

รอคุณหมอนะคะคุณแม่ใจเย็นๆบางทีคุณหมออาจจะมีเหตุผล ลองปรึกษาดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้แม่คลอดแล้วจ้า