38+5 ทีมกรกฎาคม บ้านไหนยังไม่ออกบ้าง

กำหนดคลอด15ก.ค. อาการปวดมาเต็ม ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ปวดเชิงกรานมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟังได้นะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว อยากเห่อลูกอยากถ่ายสตอรี่ลูกลงรัวๆแล้ว55555555 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

46 ตอบกลับ

กำหนด30 กค ค่ะหมอนัดผ่า20 นี้ค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ ลูกดิ้นแรงมาก

3y ago

ทำไมถึงนัดผ่าหรอคะ

ฤกษ์ผ่าคลอด22 ค่ะลุ้นๆให้อยู่ถึง (39w1d)เพราะต้องตรวจโควิดอีก

3y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูก แปปเดียวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้12 กค ไม่เจ็บเตือน แต่ปวดขาหนีบราวไปยังหัวหน่าว

วันเดียวกันเรยจ้าแม่บ้านนี้ยังใม่มีวี่แววว่าจะแตกเรยบ

3y ago

รอนานมากกกกก ไม่อยากโดนเร่งคลอด อยากให้แกออกมาธรรมชาติดีกว่าและก็อีแม่ไม่อยากเจ็บ555555

ใกล้แล้ว ๆ ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ อยากเจอใจจะขาด

กำหนด 16 ค่ะ เมื่อวันนอาทิตไปกระตุนน ยังงไม่มีวี่แววเรย

3y ago

กระตุ้นเป็นไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย พรุ่งนี้แม่มีนัดหมอก็กลัวว่าหมอจะกระตุ้นให้

บ้านนี้27ก.ค.ค่ะท้องแข็งบ่อยมากจะเดินจะนอนก็ลำบาก

3y ago

27เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้...ลูกสาว.38+..กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม

3y ago

🤰✌️ขอบคุณค่ะ✌️

กำหนดคลอด18ก.ค เริ่มมีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่เจ็บค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ ดูแลสุขภาพด้วย

40สัปดาห์​+4แล้วไม่ออกมาสักทีค่ะ เจ็บจิมิมากกกกก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ