38+5 ทีมกรกฎาคม บ้านไหนยังไม่ออกบ้าง

กำหนดคลอด15ก.ค. อาการปวดมาเต็ม ท้องแข็งไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ปวดเชิงกรานมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง เล่าสู่กันฟังได้นะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว อยากเห่อลูกอยากถ่ายสตอรี่ลูกลงรัวๆแล้ว55555555 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

46 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะกำหนด18 ก.ค.ท้องแข่งบ่อยมากเหมือนกัน

3y ago

น้องแล้วค่ะ วันที่5หลังจากที่ถามแม่ๆไป

21ค่ะยังเงียบๆอยู่มีเจ็บนิดๆเวลาน้องขยับตัว

3y ago

อดทนหน่อยนะแม่สู้ๆค่ะ

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

สงสัยจะกักตัวอยู่ในนี้ไม่ยอมออกมา55555 สู้ๆนะคะ

31 ก.ค.ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังเงียบอยู่

3y ago

ดีจัง555 แม่บ้านนี้ลุกนั่งลำบากมากเลย เจ็บปวดไปหมด

บ้านนี้38+6แต่ทำไมกำหนดคลอดวันที่12ค่ะ

3y ago

หมอกำหนดไว้ให้ประมาณ15ก.ค ค่ะ แต่ถ้าจะออกก่อนก็คงประมาณแม่เลย สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด7 ก.ค ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจร้า.คลอดวันที่4

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่ลูกเลย

กำหนด11/7/64อยากแตกแลวค่าาา😂😂39w1d

3y ago

นำหน้าแม่บ้านนี้ไปวันเดียวเอง สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

กำหนด11กค แต่ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

จร้าขอบคุณค่ะ

หมอนัดผ่า 9 ก.ค. นี้คะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ