แตกแล้วจ้า

02/8/63แตกแล้ว กำหนดคลอด14สิงหาจ้า3320กรัม

แตกแล้วจ้า
44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 10สิงหา ยังเงียบอยู่เลย😥

ยินดีด้วยจ้าา​ น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​🥰

ยินดีด้วยค่ะ ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด12/8ยังเงียบอยุ้เรยจ้า

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยจ้า กี่สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดีด้วยนะครับ