ทีมมกราคมแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด12ม.ค แต่ปวดท้องถี่ตั้งแต่ตี2 แอดมิด 8โมงเช้า เจ็บกว่าการคลอดก็โดนยาเร่งนี่แหละ คำว่าแม่ในวัย21ปี ที่สุดของชีวิต💓💓 แตกวันที่ 07/01/65 เวลา19:20 เพศชาย นน.3,678 เร่งคลอด10ชม.เต็ม#ท้องแรกค่ะ #ทีมมกราคม2565

ทีมมกราคมแตกแล้วจ้า
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด 24 ม.ค. อีกไม่นานแล้ว ท้องแรกค่ะ😁