ทีมมกราคมแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด12ม.ค แต่ปวดท้องถี่ตั้งแต่ตี2 แอดมิด 8โมงเช้า เจ็บกว่าการคลอดก็โดนยาเร่งนี่แหละ คำว่าแม่ในวัย21ปี ที่สุดของชีวิต💓💓 แตกวันที่ 07/01/65 เวลา19:20 เพศชาย นน.3,678 เร่งคลอด10ชม.เต็ม#ท้องแรกค่ะ #ทีมมกราคม2565

ทีมมกราคมแตกแล้วจ้า
25 ตอบกลับ

มกราคมเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ทีมลูกสาวจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺️

ยินดีด้วยค่ะเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

น่ารักเชียว ขอให้หนูเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3ม.ค.แต่คลอดวันที่21ธ.ค.ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ถ้าโดนยาเร่งคลอดอาการจะเป็นยังไงคะ

2y ago

เร่งทางสายน้ำเกลือค่ะ ถ้าช่วง3-4เซนยังพอทน แต่ถ้าช่วง 6-7เซนแบบใกล้เปิดหมดเหมือนตายทั้งเป็นเลยแม่ ตอนคลอดไม่เจ็บไม่ปวดเท่าตอนปวดคลอด

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากแม่

บ้านนี้26 มกรา แตกก่อนแล้ว 14 มกราค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะ 😍😍

แม่คลอดเองมั้ยค่ะหรือผ่า