ไม่เจ็บ ไม่เตือนเลย

กำหนดคลอด12 สิงหา แต่แม่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยอยากแตกแล้ว กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ12สิงหา โดนกระตุ้นแล้ว1รอบก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

ก็ตรวจภายในแล้วก็กระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😂สงสัยไม่อยากกออก