แตกเเล้วจ้า ?

กำหนดคลอด11มีนาคม เเต่ปวดท้องแตกก่อนกำหนดคลอดไปเลยจ้า ?

แตกเเล้วจ้า ?
55 ตอบกลับ

กำหนดคลอดสิบมีนา เมื่อคืนปวดท้องตั่งแต่ตีสอง ถึงตีสี่หายปวดเฉยเลย จะออกก็ไม่ยอมออก เห้อ

แสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ เบบี๋น่ารักน่าชังมากเลยคะ

11 มีนาคมเหมือนกันค่ะเริ่มจะมีอาการปวดท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

กำหนด11มีนาคม​เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแล้วยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า..บ้านนี้กำหนด10มีนาคมยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดผ่า 11 มีนาเหมือนกันคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ของเราเงียบมากกกก

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ต้นมีนา ยังไม่ออกเลยยย

ยินดีด้วยจร้า อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แอบอยากแตกตามแล้วค่ะ💕💕