26สัปดาห์6วัน

กำหนดคลอด10มีนา66 บ้านนี้26สปดาห์6วันแล้ว น้ำหนักน้องหมอก็บอก1โล ตอนแรกแม่แอบคิดว่าตัวเองท้องลูกชายมาตลอด เพราะมีแต่คนทักว่าผู้ชาย ไม่แพ้ท้อง ชอบกินเส้น ชอบกินหวาน สรุปแม่ได้ลูกสาวค่ะ #ทีมมีนาคม66 #ทีมลูกสาวคนแรก #ขอเสียงแม่ๆคลอดมีนาหน่อยค่ะ

26สัปดาห์6วัน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 มีนาคม 66 ค่ะได้ลูกชายค่า ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ้าของโพสต์ฝากครรภ์ รัฐหรือเอกชนคะ

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ