26สัปดาห์6วัน

กำหนดคลอด10มีนา66 บ้านนี้26สปดาห์6วันแล้ว น้ำหนักน้องหมอก็บอก1โล ตอนแรกแม่แอบคิดว่าตัวเองท้องลูกชายมาตลอด เพราะมีแต่คนทักว่าผู้ชาย ไม่แพ้ท้อง ชอบกินเส้น ชอบกินหวาน สรุปแม่ได้ลูกสาวค่ะ #ทีมมีนาคม66 #ทีมลูกสาวคนแรก #ขอเสียงแม่ๆคลอดมีนาหน่อยค่ะ

26สัปดาห์6วัน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีค กไฟนดคลอด22มีนาค่ะ ไปหาหมอมาวันนี้ฝากรัฐบาลยังไม่ทราบเพศเลยน้องหนีบไว้ แต่หมอสันนิฐานว่าได้ลูกชายแต่ไม่ชัวร์ ว่าจะไปซาวคลีนิกข้างนอกเอาค่ะเพราะหมอรัฐบาลไม่ชัดเจน ถามอะไรไม่ค่อยอยากตอบเลยค่ะ ดูแปบๆเอง

1y ago

ใช่คะแม่ บ้านนี้เลยไปซาวด์เองเลย

บ้านนี้28w3dกำหนดคลอด27กุมภา66คะหมอบอกน้ำหนักตามเกณดีคะน้ำหนักแม่ขึ้นแค่สี่โลเองชอบกินเส้นชอบกินของแซ่บๆเปรี้ยวๆส้มตำยำรสชาติแซ่บๆๆไม่หวานคะได้ลูกสาว😍😍

1y ago

ใช่ค่ะ หมอให้เพิ่มน้ำหนักให้ได้12โล

26 มีนา คะบ้านนี้ก็ลูกสาวคะแม่ท้องที่3แล้วคะแอบคิดว่าท้องนี้น่าจะได้ชายคนแรก1-2ผู้หญิงคะ มาท้องที่3ผู้หญิงอีกแล้ว 3สาวเลยคะ ปิดอู่😁😁

เราก็แอบคิดว่าตัวเองได้ลูกชายมาตลอด เพราะฝัน แพ้ท้อง ชอบกินก๋วยเตี๋ยว อยากกินหวาน แต่หน้าใสมาก สวยผ่อง ผลตรวจน้ำคร่ำผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ 7 มีนาคม 66 ค่ะได้ลูกชายค่า ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ้าของโพสต์ฝากครรภ์ รัฐหรือเอกชนคะ

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายมาค่ะ คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ😊

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด23มีนายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🥺ตอนนี้25วีคแล้วจ้า

1y ago

ออค่ะ❤️❤️

นัดวันเดียวกันเลยจ้าา ชอบกินเหมือนกันเลย 😊 แต่บ้านนี้ยังเห็นเพศไม่ชัด

1y ago

รอลุ้นค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิคเห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ😊

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะแม่ อาการเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ🥰

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่💕

คลอด10มีนาเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้27วีคแล้วได้ลูกสาวจ้ะ

1y ago

คลอดง่ายๆนคะแม่😊