30weekค่ะ

กำหนดคลอด 18 สิงหาค่ะ (โพสนี้โพสนานแล้วค่ ตอนที่โพสก้อ30w แต่ ณ ตอนนี้ ก้อ36w แล้วค่ะ ไม่ได้จำผิด รึนับผิดแต่อย่างใด จะผ่าคลอดในวันที่1สิงหานี้แล้วค่ะ)

30weekค่ะ
46 ตอบกลับ

ของเรา​ กำหนดคลอด​ 25​ สิงหาค่ะ​

5y ago

เช่นกันนะคะ

36 w 10 ส.ค ค่ะ.. คุนเเม่คงนับwผิดมั้ง

5y ago

หมอที่คลินิกเค้าบอกมาแบบนี้ค่ะ ณ ตอนนี้ก้อ 35wแล้วค่ะ

กำหนดคลอด18 สิงหาเมือนกันเรย

บ้านนี้ 17 สิงหา ค่ะ ผู้หญิง 😊😊😊

บ้านนี้ 37+5w กำหนดคลอด 4 ส.ค. ค่ะ

5y ago

😍😍

บ้านนี้26 สิงหา ดิ้นเจ็บมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแรงมาก😍

บ้านนี้20สิงหาค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆ

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เราท้องสองก้อยังตื่นเต้นอยู่😍

แม่บ้านนี้ก็18ส.คจ้าลูกสาว

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันจร้าขอให้แข็งแรงทังแม่และตัวเล็กนะค่ะ

บ้านนี้ 35w ค่ะ กำหนด 20 สิงหา

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะค่ะคุณแม่😍

บ้านนี้ 14 สิงหา ผู้ชายจ้า

5y ago

จ้า ขอบคุณคะ 😊