30weekค่ะ

กำหนดคลอด 18 สิงหาค่ะ (โพสนี้โพสนานแล้วค่ ตอนที่โพสก้อ30w แต่ ณ ตอนนี้ ก้อ36w แล้วค่ะ ไม่ได้จำผิด รึนับผิดแต่อย่างใด จะผ่าคลอดในวันที่1สิงหานี้แล้วค่ะ)

30weekค่ะ
46 ตอบกลับ

30+5 คะ กำหนดคลอด 18 สิงหา คะ

5y ago

จ้าๆคุณแม่😘

31+6 กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ

31wค่ะ กำหนดคลอด11สิงหา

33Weekค่ะ กำหนดคลอด1สิงหา

5y ago

บ้านนี้ 33 วิค กำหนดคลอด 30 สิงหา ทำไมไกลกันจัง🤔🤔🤔

30วีคเหมือนกันค้า👧

บ้านนี้กำหนด29สิงหาจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 15 สิงหาคม

คุณแม่ท้องสวยมากค่ะ

จำผิดป่าวค่ะแม่ขา

5y ago

ถ้า ณ ตอนนี้ ก้อ 35wแล้วค่