พร้อมหิ้ว

กำหนดคลอด 12 กันยา นี้แล้วจ้า ยังเงียบกริบอยู่เลย ลูกเอ้ยยย อิแม่ก็พร้อมหิ้วมาก ? บ้านไหนอย่างไงบ้างค่ะ มาแชร์นาทีลุ้นกันค่ะ

พร้อมหิ้ว
82 ตอบกลับ

แม่คะ เตรียมผ้าอ้อมไปเยอะมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

12กันยา เงียบอยู่เหมือนเดิมค่ะ555

5y ago

ค่ะ คุณแม่🥰

บ้านนี้21กันยา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

15กันยาแต่เงียบมากเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ แล้วมาอัพเดตให้เจ้าตัวน้อยให้ดูด้วยนะค่ะ

12เหมือนกันจ้า ยังเงียบยุเลย

5y ago

จ้าเช่นกันน้า😍

23​ก​ย​ค่ะ​พร้อม​หิ้ว​ค่ะ​

5y ago

บ้านนี้ก้อเงียบค่ะ😁

บ้านนี้20 อยากแตกแล้วค่ะ

วันเดียวกันค่ะนัดผ่านะคะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก แข็งแรงเร็วๆไวๆนะค่ะ มาอัพเดตให้ดูด้วยนะค่ะแม่

บ้านนี้13กันยา เงียบมาก

15 ก.ยนี้จ้ามีปวดๆๆบ้าง