พร้อมหิ้ว

กำหนดคลอด 12 กันยา นี้แล้วจ้า ยังเงียบกริบอยู่เลย ลูกเอ้ยยย อิแม่ก็พร้อมหิ้วมาก ? บ้านไหนอย่างไงบ้างค่ะ มาแชร์นาทีลุ้นกันค่ะ

พร้อมหิ้ว
82 ตอบกลับ

12กันยาเหมือนกัน บ้านนี้มีแต่มูกขาวออก อยากแตกมากค่ะ

นัดผ่าวันจันทร์ที่9/9/2019นี่ค่ะ แม่กลัวมากท้องแรกค่ะ ผู้ชาย 😻

5y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้ะ

กำหนดคลอด15กันยาค่ะ​ ยังเงียบอยู่เลย​ สงสัยในท้องจะสบาย​

กำหนด 22 กันยา แต่ 7 กันยาแตกแล้วจ้าหิ้วเกือบไม่ทัน😁

5y ago

อยากมีโมเม้นท์ปวดท้องแบบนี้บ้างจังเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด15ก.ยเงียบกริบหมอนัดอีกที 19ก.ยอยากเเตกระ

5y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอด13กันยาแต่ไม่มีอาการใดเลยคะ

บ้านนี้20ก.ย.ค่ะแม่ ซักเตรียม3รอบแล้วค่ะ พร้อมมากค่ะ😆

บ้านนี้18กันยาจ้า ยังเงียบอยู่แต่มีเตือนมาบ้างแล้ว 😂

5y ago

ยังเลยค่ะ วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูก ก็ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด10กันยา39W+2ยังเงียบอยุ่เลย อยากแตกแล้วจ้า.

10 กันยา ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ 38 weeks พรุ่งนี้หมอนัดตรวจ NST จ้า

5y ago

จะได้เจอน้องแล้ว ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะ