คุณแม่ตั้งครรภ์

กำหนด คลอด 30 สิงหาคม ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ มีแม่คนไหนลุกปวดเยี่ยว ยากบ้างไหมค่ะ มีปวดหลังและปวดตูด จะลุกไปแต่ละทีต้องหาที่จับแล้วช่วยตัวเองลุกขึ้นมา หรือว่ามันเป็นสัญญาณเตือน หรือ อะไร ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยคะบ้านนี้33+2วีค