แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ???

กำหนด 9/05/63 ตอนนี้ 39+1 w แล้วค่ะ

แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ???
23 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย คืออะไรค่ะ ตอนนี้ 40 สัปดาห์เเร้ว

4y ago

ไปหาหมอเลยจ้าแม่ บ้านนี้เลือกออกนิดเดียว ถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 6 ซม.

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้40+3แล้วยังไม่ทีวี่แววเลยจ้าาาา

4y ago

ยินดีด้วยจ้าาาาบ้านนี้ป่านี้ยังไม่แตกเลย ไม่มีวี่แววอะไรเลย

เท่ากันเลยจ้า กำหนดวันเดียวกันด้วย แต่นิหมอนัดผ่าแร้วจ้า

4y ago

วันที่ 9 จ้า

บ้านนี้ก็ท้องไม่ค่อยลดค่ะ ตอนคลอดพยาบาลช่วยกดท้อง 2คน

4y ago

ตอน6โมงเช้ามีมูกใสปนเลือด ปวดท้องแต่ไม่ถี่ ปวดถี่+ท้องปั้นตอน 11โมงเช้า ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ

คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแมทั้งน้องนะคะ

ท้องสวยมาก. ไม่แตกด้วย (แม่ทาครีมท้องยี่ห้อไรค่ะ)

4y ago

Bio oil /Pamer’s ทั้งครีมและoilค่ะ

ลดตอน​37+กว่า​ ตอน​นี้38+4ค่ะเงิียบกิบ

4y ago

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอแล้วเด็กน้อย 🥺

อีกอึดใจเดียวค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

อีกแค่อึดใจเดียวค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ฮึบค่ะ ✌🏻 ขอบคุณนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ....

4y ago

เจ้บหน่วงท้องเริ่มบ่อยค่ะ..ท้องเเข็ง.6-7ครั้งต่อวันค่ะ