แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ???

กำหนด 9/05/63 ตอนนี้ 39+1 w แล้วค่ะ

แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ???
23 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆคะ

4y ago

สู้ค่า ขอบคุณนะคะ 🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

ท้องสวยจังเลยค่ะคุณแม่

อีกอึดใจเดียวจ้าสู้ๆ

4y ago

😄😄

แบบนี้ค่ะลงตํ่า 37+1

4y ago

23พค.ค่ะ

ท้องแตกไหมคับ

4y ago

ตอนท้องเราก็ไม่แตก ไปแตกเอาตอนหลังคลอดค่ะ ช่วงหน้าท้อง ช่วงสะโพก ค่ะ

เจ็บเตือนมั้ยคะแม่

4y ago

38 อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัด อยู่ยากทำตัวไม่ถูก 5555

ท้องสวยจังค่ะแม่

แม่คลอดรึยังคะ

ยังไม่ต่ำนะคะ

4y ago

เห็นคนบอกว่าท้องต่ำแสดงว่ากลับหัวแล้ว ถ้าไม่ต่ำอันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ 😅

.