แตกแล้วคร้าาาาาาา

กำหนด 3 พฤศจิ แต่หนูอยากออกมาแล้ว หมอเลยผ่าคลอด 14 ตุลา หนูชื่อน้องปลาวาฬ ด.ญ.พรนัชชา น้ำหนัก 3,710 เบาๆๆๆ

แตกแล้วคร้าาาาาาา
41 ตอบกลับ

เจ้าแก้มมม 😍 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

ปลาวาฬลูกกก แขนหนูแน่นมากลกกก❤

ยินดีด้วยค่ะจ้ำม่ำมากเลยลูก

แก้มน้องน่าจุ๊บมากเลยค่าาา

ยินดีด้วยค่า แก้มป่องเชียว

มีอาการหรอค่ะถึงได้ผ่าก่อน

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มยุ้ยเลย

ยินดีด้วยคะแม่..กี่วีคคะแม่