แตกแล้วจ้าา🥰

กำหนด 28:10 คลอด 17:10 เวลา 03:07น. เพศชาย ชื่อ ไนท์ ด.ช. นันทภัทร์ พิมสอน หน้าตาเค้าโครงหน้า เอาพ่อมาเต็มๆทั้งที่แม่#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก ปวดท้องเตือนข้ามวันข้ามคืน ตั้งแต่วันที่14ตอนเย็น พอวันที่16ตอนบ่ายๆ รู้สึกเหมือนจะปวดมากขึ้นเลยไปหาหมอ ไปรอบแรกปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน พอมาถึงบ้าน ซัก4โมงเย็น ปวดอีก แล้วมีมูกเลือด เลยไปหาหมออีก หมอบอกปากมดลูกเปิดเท่าเดิมเลย ยังไม่คลอดหรอก กลับไปรอที่บ้านดีกว่า ถ้านอนรอก็คงอีกเป็นอาทิตย์แหละกว่าจะคลอด เลยตัดสินใจกลับ แต่ก็กังวลหน่อยๆ เพราะปวดขึ้นเรื่อยๆ พอกลับถึงบ้าน ทำกับข้าวกินข้าวเสร็จ กำลังเข้านอน ปวดแปลบขึ้นมาอีก เลยลุกนั่ง พอนั่งเท่านั้นแหละ น้ำคร่ำแตกจ้า วุ่นวายเลยทีนี้ รีบไปหาหมอ นอนรอตั้งแต่4ทุ่ม หมอบอก ยังไงก็คลอดไม่ได้ ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มเลย 5ทุ่มเที่ยงคืนบอกหมอไม่ไหวแล้ว หมอก็บอกยังคลอดไม่ได้ ต้องรอตรวจโควิค ทำอะไรไม่ได้เลย รอจนตี2ครึ่ง คือไม่ไหวแล้ว นอนเบ่งเองเลย โดนหมอบ่นหูชาเลยจ้า แต่ก็ไม่สน เวลานั้นคือไม่ไหวแล้วอ่ะ เลยเบ่งต่อ จนหมอเดินมาดู สรุปหัวโผล่แล้ว เบ่งต่ออีก10นาทีก็ออกมาเลย หมอพูดไม่ออกเลย เป็นการคลอดที่เรียกว่าทรมานใจสุดๆ แล้วก็โมโหหมอสุดๆ มัวแต่นั่งเอฟของกัน ไม่รู้จะพูดยังไงเลย

แตกแล้วจ้าา🥰
20 ตอบกลับ

ยืนดีด้วยนะคะ ที่จริงน้ำคร่ำแตกแล้ว คุณหมอน่าจะรีบหน่อยนะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อันนี้ไม่รีบเลยค่ะ บอกอย่างเดียวแค่ว่า ยังไงก็คลอดไม่ได้ เจ็บก็เจ็บ กังวลมากๆ กลัวลูกจะเป็นอะไร แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ โมโหสุดๆแต่พอคลอดออกมาปุ้บ ความโมโหความกลัวความโกรธความเจ็บปวดหายไปหมดเลย🥰

ยินดีด้วยจ้า หมอใจเย็นและใจร้ายมาก

ทำไมหมอใจร้ายจัง ไล่กลับอยู่ได้ 😐

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีต้อนรับจ้าา

โรงบาลไหนค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะ

ยินดีด้วยค่า