กำหนด 23 สค .65 จ้าา ท้อง 2

กำหนด 23 นี้แล้ว มีแม่คนไหน กำหนดใกล้ๆกัน มีอาการยังไงบ้างคะ ทาง นี้มีแต่ท้องปั้นแข็ง ท้องที่ 2 ค่าาา เข้ามาคุยเป็นกำลังใจกันหน่อยค่ะ ตอนนี้ อารมณ์แปรปรวนมากๆเลย ตื่นเต้นด้วยค่ะ #ทีมสิงหา #ทีมลูกสาว #ท้อง2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด 23 สค .65 จ้าา ท้อง 2
38 ตอบกลับ

23 สิงหาคมค่ะยังเงียบอยู่เลยท้องนี้เหมือนนานมาก ในความรู้สึก แต่ก็สู้ไปนะคะแม่ๆทีมสิงหาคม

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่ แต่ของคนอื่นทำไมท้องเค้าคลอดกันไวเนาะ