40+3 กำหนด 17 มกรา

กำหนด 17 มกรา จนตอนนี้ยังไม่มาเลย ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ 5555 มีแม่ๆคนไหนไม่ตรงกำหนดบ้างคะ แล้วออกประมานกี่วีคกัน

17 ตอบกลับ

คลอดมา3คนแล้วหลัวกำหนด2วันบ้าง3วันบ้าง

เรา40weekวันนี้ค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

นัดจ้า ฉีดกระตุ้นเร่งคลอดวันที่29มกราจ้า ถ้าเกิดก่อนน่ะ

บ้านนี้40wวันนี้ไม่มีวี่แววเลยจ้า

4y ago

รอดูวันอังคารถ้าไม่คลอดก่ต้องกระตุ้นจ้า

บ้านนี้กำหนด. 15 มกรา. ปวด. 20 มกรา

ตอนออกน้อง37วีดกับอีก3วันค่ะ

ของเรา 40+3 ค่ะ หมอนัดผ่าเลย

40+1ยังไม่ปวดเลยค่ะ