จะ10เดือนแล้วยังไม่คลอด😟

กำหนด4กรกฎา แม่บ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้39+5 วีค มารพ.วันที่22มิ.ย ปากมดลูกเปิด2เซน ท้องไม่แข็ง วันนี้2กรกฎา หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดเท่าเดิม วัดหัวใจลูกเต้นเร็วมากหมอจะให้แอทมิท ลองวัดใหม่อีกรอบเต้นปกติกลับบ้านได้ นัดอีกที9กรกฎา ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะ10เดือนแล้วยังไม่คลอด😟
21 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แม่ แต่บ้านนี้ หมอแจ้งแม่ไว้แล้วว่ามีเหตุจำเปนต้องคลอด10 เดือน กว่าจะคลอด เจ็บท้องตั้งแต่8เดือนทุกวันยันวันออกเลยค่ะ เจ็บจนแยกไม่ออกว่าที่หมอให้สังเกตุว่าเจ็บจุดที่ทนไม่ไหวเป็นยังไง แต่แม่บ้านมันผ่านมาได้แล้วค่ะ วันนี้น้อง3ปี3เดือน20วันแล้ว เป็นเด็กผู้ชาย แม่บ้านนี้ยังเข็ดอยู่เลยค่ะ ยังไงขอเป็นกำลังใจดีๆให้แม่นะค่ะ ขอให้แม่คลอดในเวลาอันใกล้คลอดง่ายๆไม่เจ็บไม่ต้องรอต่อแล้วนะ พระคุ้มครองนะค่ะ👼🏻😇ของแม่น้อง ผช หรือ ผญ ค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๊ยวก็ได้เจอหน้าแล้วค่ะ เค้าว่า10เดือนคือ ดี ลูกออกคู่ไม่เปนคี่ ตรงนี้ เป็นมุขนะค่ะ แม่ก้เคยโดนคนอื่นเล่นมาเอาขำๆ ส่วนแม่ขำด้วยไหม ไม่แน่ใจกับมุขเปลือกหอยเลยค่ะ 🥳