31 พค ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้บวมมากเลยจ้า

7 พ.ค ค่ะ เท้าเริ่มบวมแล้วจ้าา เริ่มปวดขา 😅😅

3y ago

บ้านนี้ปวดไปหมดเลยค่ะ

กำหนด1พ.ค เริ่มปวดหลังกับท้องน้อยแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ไหวแล้วค่ะอยากแตกแล้วปวดไปหมดแล้วเดินลำบากมากค่ะ

กำหนด 1 พ.ค ค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ 🥰

3y ago

ใกล้แล้วค่ะ ภาวนาให้เลย37week ไปก่อนค่ะ

3พ.ค. ค่ะ รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

3y ago

แต่รายนี้น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

8 พค ค่ะแม่ สู้ไปด้วยกันนะคะ 🤟🏻🤰🏻☺️

3y ago

ค่ะแม่😆😆😆😆😍😍

เริ่มหน่วงท้อง19พ.ค ปวดจิมิปวดหลัง

3y ago

ใช่ค่ะเสียบสายฉี่แต่ไม่น่ากลัว

16 พค. อึดอัดมากคะ ลูกชายดิ้นเก่งมาก

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะรอลุ้นตอนคลอด

กำหนด3 พ. ค ปวดเมื่อยไปหมดแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

14พ.ค ค่ะตัวบวมมือเท้าบวมมากค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว