22พคค่ะท้องแข็งบ่อยตอนกลางคืน

4y ago

สุ้ๆนะค่ะ

3พค เมื่อยช่วงล่างมากเลยค่ะ 😂

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่แทบเดินไม่ไหวแล้ว

เรา5 พ.ค.มีเเค่อาการปวดหัวเข่า

4y ago

สุ้ๆค่ะ

กำหนด3 พ.ค จ้า ยังไม่บวมเลยจ้า

4y ago

ค่ะเช่นกันน่ะค่ะ

8 พ.ค ค่ะ ยังเงียบๆๆยุ่เลยอ่า

6พ.ค.คะหมอนัดผ่า22-29เมษานี้คะ

4y ago

บ้านนี้ก็อาจจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

31 พค ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

4y ago

แล้วแต่คนค่ะ

30 พค.จ้า เริ่มอืดอาดแระ555

4y ago

ค่าาแม่ เช่นกันน่ะค่ะ

14 พ.ค. ค่ะ อึดอัดสุดๆเลย555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด1 พค ค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะแม่