แม่ทีมสิงหาคม

กำหนด26สิงหาคะ แม่ๆทีมสิงหาบ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วคะ บ้านนี้เหมือนอยากออกแล้วคะ เจ็บท้องเตือนเก่งมาก 😂😂#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บไป1รอบแล้วคะแต่ไม่ออกหมอให้ยากลับบ้านเจ็บอีกรอบนี้ค่อยไปใหม่คะ

26 สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่ปวดเมื่อยเนื้อตัวมากค่ะ😄

25สิงหา ปวดเกือบทุกตรง เดินทีเหมือนจะหลุด ขยับตัวยากมากเรยค่ะ อยากแตกแล้ว

อยากจะให้ออกแย่แล้วอึดอัดมากตอนนี้กำหนดคลอด2สิงหายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

36 วีคแล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ลูกแกล้งเจ็บเตือนเกือบทุกวัน 😂

12สิงหา อาการเริ่มมาเเล้ววค่ะ เหมือนกับน้องกำลังหาทางจะออกเลย😆😆

กำหนด23สิงหาคม​แต่มีน้ำไหลออกมาเล็กน้อยต้องไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้13สค.เจ็บท้องเตือนมา3วันแล้วแต่ยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้25สค. แอบมีเจ็บเตือนบ้างเหมือนกันแต่ไม่บ่อยค่ะ

26สิงหาเหมือนกันค่ะก็มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ