เตรียมของคลอด

กำหนด26มีนาค่ะ แม่เตรียมของไปคลอดกันหรือยังค่ะ แล้วเตรียมอะไรบ้าง อย่างละเท่าไหร่ ส่วนบ้านนี้เตรียมแล้วค่ะเหมือนจะขาดๆเกินอะไร อยากรื้ออกมาจัดทุกวันเลย เห็นแล้วใจมันฟู ยิ่งได้จัดได้ดมยิ่งชื่นใจค่ะ ของที่บ้านนี้เตรียมอยู่ในรูปค่ะแม่ๆแนะนำเข้ามาได้เลยนะคะ #ทีมมีนา #เตรียมกระเป๋า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของคลอด
11 ตอบกลับ

แพมเพิสก็สำคัญค่ะ เด็กแรกเกิดต้องเปลียนบ่อยๆ

1y ago

ว่าจะใช้ผ้าอ้อมแทนค่ะ กลัวเค้าแพ้