อยากแตกแย่แร้ว

กำหนด23 ต.ค 63 ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะกังวนกลัวได้ผ่าเพะไม่อยากผ่าเลยค่ะแต่เจ็บเตือนหลายครั้งแร้วเดินก้เจ็บหลังและช่วงล่างหมดแร้วค่ะ

อยากแตกแย่แร้ว
28 ตอบกลับ

กำหนด18 ตุลามีอาการเจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ก็ยังไม่แตกจ้า😂

4y ago

บ้านนี้ปวดท้องมากนอนไม่ได้เลย18ตุลาค่ะ