สวัสดีค้าบบบ แอบแตกแล้ว

กำหนด21พ.ค. คลอดจริง 6 พ.ค. ด้วยน้ำหนัก 3720 ครับผม ไม่มีอาการอะไรเลย มาตามนัดพบว่าปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว โดนทั้งกระตุ้น และฉีดเร่งคลอดเลยครับ🥰🥰#แอบแตก

สวัสดีค้าบบบ แอบแตกแล้ว
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 พฤษภา เงียบกริ๊บค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตใวๆนะเจ้าเด็ก