สวัสดีค้าบบบ แอบแตกแล้ว

กำหนด21พ.ค. คลอดจริง 6 พ.ค. ด้วยน้ำหนัก 3720 ครับผม ไม่มีอาการอะไรเลย มาตามนัดพบว่าปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว โดนทั้งกระตุ้น และฉีดเร่งคลอดเลยครับ🥰🥰#แอบแตก

สวัสดีค้าบบบ แอบแตกแล้ว
20 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะบ้านนี้กำหนด20 พ.ค ยังเงียบยุเลยคะ

2mo ago

อีกนิดนึง สู้ๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

21 พค เหมือนกันค่ะแม่แต่เงียบมากกเลย อึดอัดสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยน๊า☺️

21 พ.ค เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

กี่วีคคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ🩷🩷🩷

2mo ago

จ้ำม่ำจัง บ้านนี้กำหนด19พค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊

แม่โดนเร่งเจ็บมากไหมคะ

2mo ago

แม่ไปตรวจตามนัดค่ะพอดีอายุ่ครรภ์38+4คุญหมอถามว่าอยากคลอดไหมแม่เลยบอกว่าอยากคลอดค่ะ หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ เเล้วบอกว่าพรุ่งนี้มาคลอดเลย ด้วยให้อยาเร่งคลอดค่ะ

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🥹

เเม่คลอดกี่วีคคะ

จ่ำมั่นมากค่ะ