แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?

กำหนด21ธันวา 38วีคแล้ว เงียบกริบ ไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากแตกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?
77 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดหลัง 😂

ยังไม่แตกเลยคะกำหนดคลอดวันนี่ละคะไม่มีอาการใดๆเลยคะ

ยังเงียบเหมือนกันเลยอยากแตกแล้วตื่นเต้นทุกวันเลยจ้า

เรา39+2ยังเงียบยุเลยหมอให้ยาเร่งคลอดเลือดออกนิดเดียว

กำหนดคลอด21ธ.ค นัดผ่า14ธ.ค ตื่นเต้นค่ะถึงจะท้องสองแล้ว

บ้านนี้21ธ.ค​ แตกแล้วค่ะ28พ.ค​ ตอนนี้น้องได้9วันแล้วค่ะ

กำหนดวันที่ 7 ธ.ค. ยังเงียบอยู่ ไม่มีอาการปวดท้องเลย

17ธันวา ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเงียบค่ะอยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนด 21 เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ 😆😆

บ้านนี้กำหนด 16 ธันวา 38วีค5วันแล้วไม่ยอมแตกส่ะที 🤣