แตกแล้วครับ 3 กรกฎาคม 2563

กำหนด18กรกฎาคม ผ่าคลอด หนัก2730 ครับ คลอดก่อนกำหนดเพราะมีพาวะเด็กติดเชื้อในท้อง สาเหตุมาจากอิแม่มีน้ำคล้ำซึมตั้งแต่ตี2 แต่ไม่มีอาการปวดท้อง อิเลยไม่ได้มาหาหมอ พอตอน10โมงเช้ายังมีน้ำคล้ำซึม มาเป็นระยะๆ เลยโทรมาที่โรงบาล หมอบอกให้รีบมาเลยห้องฉุกเฉิน ได้ทำการผ่าคลอดตอน16.30 น้องออกจากท้องตอน17.09 น้องแข็งแรงดี ไม่ต้องอยู่ตู้อบ แต่อิแม่เจ็บแผลผ่ามากกกกกก😭😭

แตกแล้วครับ 3 กรกฎาคม 2563
2 ตอบกลับ

สู้ๆ จ้าแม่