ผ้าอ้อมสาลูกับผ้าอ้อมสำลีต่างกันยังไง อันไหนดีกว่ากันคะ

กำลังเริ่มเตรียมของคลอดค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ด้วย

28 ตอบกลับ

ผ้าสาลูอีกเสียงค่ะ ซักแล้วผ้าเนื้อนิ่มดี หาซื้อง่ายตามโลตัส บิ้กซีก็มีค่ะ แต่อย่าซื้อเยอะนะคะ เด็กโตเร็ว

แนะนำให้ลองซื้อท้ัง 2 แบบเลยค่ะ อย่างละครึ่งโหลก่อนก็ได้ ลองใช้ดูก่อน พอตัดสินใจได้แล้วค่อยซื้อทีละเยอะ ๆ

เราไปอบรมคอร์สสำหรับคุณแม่ที่ รพ. มาค่ะ เค้าแนะนำให้ใช้ผ้าสาลู 27*27 1 โหลค่ะ โฆษณาว่าทำได้สารพัดประโยชน์

เราใช้ผ้าอ้อมสาลูกับสําลี แล้วก็ผ้าอ้อมสำเร็จรูปค่ะ เพราะบางทีซักผ้าอ้อมไม่ทันเปลี่ยนให้ลูกบ่อย

ขอถามนอกเรื่องหน่อยค่ะ พอดีจะซื้อผ้าอ้อมสาลูให้ลูกใช้ ขนาด 27*27 ไม่เล็กไปใช่มั้ยคะ

4y ago

ซื้อ27 กับ24 อย่างละโหลใช่ไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ซื้อ27มา อีกโหลไม่รู้จะเอายังไงดีตักสินใจอยู่

เราให้ลูกใช้ผ้าอ้อมสาลูของอองฟอง ที่ปักสีทองค่ะ ซักไปเนื่อย ๆ นิ่มมากเลย

แนะนำคุณแม่ใช้ทั้งผ้าอ้อมสาลูกับสําลีควยคู่กันเลยนะคะ ดีทั้งสองแบบเลย

ขอถามนอกเรื่องหน่อยค๊า ใส่ผ้าอ้อมให้ลูกต้องใช้ทิชชู่แข็งรองด้วยไม๊คะ

เราชอบผ้าฝ้าย 100% ของ papa ค่ะ ลองดูก็ได้นะคะ ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก

เราชอบสาลูค่ะ แห้งเร็ว นิ่ม ผ้าสำลี หนา แห้งช้า แต่นิ่มเหมือนกัน