ผ้าอ้อมเด็กเล็กแม่ๆใช้ยี่ห้อไหนดีค่ะ

กำลังเตรียมซื้อของเข้าบ้านค่ะ และมีคนแนะนำเรื่องผ้าอ้อมเยอะมากหลายยี่ห้อเลย แม่ๆว่ายี่ห้อไหนใช้ดี ราคาไม่แพงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นเลือกที่เนื้อผ้านุ่มๆค่ะ

3y ago

ส่วนตัวเลือกผ้าสาลูค่ะ ลองไปเลือกดูที่ร้านนะคะ