สำลีก้อน หรือสำลีแผ่นคะ

กำลังเตรียมของสำหรับก่อนคลอดค่ะ ไม่รู้ว่า แม่ๆใช้สำลีก้อน หรือสำลีแผ่น แบบไหนจะดีกว่ากัน ทิชชู่เปียก หรือทิชชู่ธรรมดาคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อทั้งแบบก้อนและแบบแผ่นรีดขอบ และทิชชู่เปียกค่ะ แบบก้อนใช้เช็ดตา แบบแผ่นไว้เช็ดอึน้อง ทิชชู่เปียกใช้เฉพาะพาน้องออกไปข้างนอกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ❤❤