ขอคำแนะนำ+ไอเดีย เตียงนอนเด็กแรกเกิด

กำลังหาเตียงนอนเตรียมไว้ให้ลูกค่ะ แต่เลือกไม่ได้สักทีชอบไปหมด ลังเลมากก แม่ๆมาอวดเปล/ที่นอนลูกน้อยกันหน่อยค่าา ทางนี้จะแอบเก็บข้อมูลไปตำตามบ้างงง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ :)

4 ตอบกลับ

ที่บ้านตอนแรกเกิดใช้ของ Bebeplay 7 in 1 ค่ะ แต่พอ 7 เดือนกว่าลูกไม่ยอมนอนแล้ว มานอนที่นอนพ่อกับแม่แทนค่ะ เสียดายเงินอยู่ 😂