ขึ้นสองขีด ตั้งครรภ์ หรือไม่

กำลังลังตั้งครรภ์ ต้องทำยังไงบ้างคะต้องเว้นระยะก่อนไหมหรือไปพบแพทย์เลยฝากท้องเลยไหม ต้องทำยังไงบ้างคะ มีอาการปวดท้องน้อยตรงล่างสะดือค่ะชอบปวดแบบบิดหน่วงเหมือนประจำเดือนค่ะ ปวดหัวบ่อย อ่อนเพรีย ข้าวไม่ค่อยกินเยอะแต่เหมือนจะหิวก็ไม่เชิงว่าหิว อันนี้เกี่ยวกับอาการตั้งครรภ์ด้วยใช่ไหมคะ แล้วถ้ารู้ว่าเราตั้งครรภ์แต่ไม่แน่ใจว่ากี่สัปดาห์แล้วเราจะต้องทำอะไรเป็นอันดับแรกคะขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะท้องแรกเลยด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

ขึ้นสองขีด ตั้งครรภ์ หรือไม่
16 ตอบกลับ

เข้มขนาดนี้ยังถามอีกเหรอคะ 🤣 ข้างกล่องก็มีบอกนะแม่ ว่า 2 ขีด = ท้อง

1y ago

เขาอาจจะตื่นเต้นก็ได้ค่ะ..ให้กำลังใจแนะนำกันไปดีกว่าเนาะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ รพ.รัฐ ฝากท้องฟรีค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องค้ะแม่

ท้องค่า