เลือกซื้อคอกแบบไหนดี

กำลังมองหาคอกเด็กค่ะ ควรซื้อแบบไหนดีระหว่างพลาสติกมีลวดลายเสริมพัฒนาการกับหนังหุ้มทั้งคอก

1 ตอบกลับ

อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการใช้งานนะคะ ทางเรามีไว้ทั้งสองแบบเลยค่ะ คอกพลาสติกเกาหลีแบบมีแผ่นของเล่นเสริมพัฒนาการไว้ชั้นล่างค่ะ สำหรับตอนกลางวันค่ะ ไม่ต้องเปิดแอร์ตลอดเวลา ก็ไม่ร้อนมาก คอกหนัง ไว้ในห้องนอนค่ะ เพราะเปิดแอร์ ลูกจะไม่รู้สึกร้อน คือเราไม่ซื้อเปลหรือเตียงเด็กค่ะ เราจะให้ลูกนอนในคอกหนังเลยค่ะ แล้วเราเข้าไปนอนกับลูกได้เลย สะดวกในการดูแลให้นม คอกที่ดี ควรมีความสูงประมาณ 60-70 ซม. เวลาลูกเกาะหัดยืนหัดเดิน จะไม่ต้องเขย่งให้รูปเท้าผิดธรรมชาติ หรือวิธีการเดินผิดธรรมชาติค่ะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ