กำลังตั้งท้อง ย้อมผมได้ไหม

123 ตอบกลับ

ย้อมได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำ รอคลอดก่อนจะดีกว่าค่ะ

ไม่ควรอย่างมากเลยจ้า ส่งผลต่อลูกเต็มๆเลยค่ะ

ถ้าเป็นไปได้ กะอย่าทำเลย ดูแลลูกก่อนเนอะ

กลิ่นสารเคมีอาจทำให้เกิดอันตรายได้นะคะ

ไม่ได้นะคะ สารเคมีมีผลต่อลูกในครรภ์จ้า

หมอเราบอกทำได้ค่ะ แต่เลี่ยงจะดีกว่า

ไม่ได้จ้า..เดียวครรภ์เป็นพิษ

ก่อนจะห่วงสวยห่วงลูกก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าทำได้ทุกอย่างค่ะ

สารเคมีอันตรายเข้าสู้น้องได้นะคะ