กำลังตั้งท้อง ย้อมผมได้ไหม

123 ตอบกลับ

เราย้อมตอนท้อง1เดือน เคมี ก็ปกติดี

ไม่ควรค่ะ หลังลูกหย่านมค่อยทำค่ะ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ สารเคมี อันตราย

ไม่ได้ค่ะสารเคมีเยอะน้ะค่ะแม่

ย้อมได้ค่ะ แม่คนนี้ย้อมมาแล้ว

ไม่ได้จ้า ยาย้อมผมเป็นสารเคมี

ทางที่ดีใม่ควรนะค้ะมันอัตราย

เราไม่ทาเล็บไม่ทำสีผมเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ย่อมค่ะ ท้อง6เดือน

ไม่ควรทำค่ะแม่สารเคมีเยอะ