กำลังตั้งท้อง ย้อมผมได้ไหม

123 ตอบกลับ

เลี่ยงจะดีกว่าจ้ะ !! #ตัวเล็กจะได้มีสุขภาพแข็งแรงจะแม่

อดใจไว้ก่อนนะคะคุณแม่ เดี๋ยวคลอดก่อนค่อยจัดเต็มค่ะ

อย่าพึ่งทำเลยดีกว่าค่ะ​ หลังคลอด​ค่อยทำดีกว่าเนาะ​

ไม่ควรค่ะ เพราะกลิ่นของสารเคมีจะเข้าไปในร่างกายเรา

พักก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ คลอดน้องแล้วค่อยกลับมาสวย

ย้อมตอน9เดือนกว่าๆคลอดวันที่ย้อมเลยคะแม่บ้านนี้555

อย่าพึ่งเลยคะรอคลอดก่อนดีกว่า สารเคมีกลิ่นเเรงคะ

ไม่ควรค่ะ!!!กลิ่นยาย้อมมันแรง จะส่งผลถึงลูกได้นะคะ

อย่าย้อมดีกว่านะค่ะ เพื่อสุขภาพของคุนและลูกรัก

ไม่ควรน้า ถึงจะไม่มีการวิจัยที่แน่ชัดก็ตามค่ะ