มีใครใช้ เป้ อุ้มเด็ก ของ baby k’tan บ้างคะ?ใช้แล้วเป็นไงบ้าง ใช้ดีมั้ยคะ คุ้มมั้ย?

กำลังตัดสินใจซื้อค่ะ

มีใครใช้ เป้ อุ้มเด็ก ของ baby k’tan บ้างคะ?ใช้แล้วเป็นไงบ้าง ใช้ดีมั้ยคะ คุ้มมั้ย?
1 ตอบกลับ

สนใจรุ่นนี้เหมือนกันคะ ว่าจะใช้รุ่นนี้คะ