กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวเพราะแฟนขอออกไปยุคนเดียวจะได้มีอิสระคุยกับผญและนอนกับผญของเขาได้สะดวกเที่ยวได้ตามใจเขาต้องการ...ตอนนี้ทั้องได้3เดือนกว่าค่ะ...ทำใจลำบากเหมือนกัน..นอนร้องไห้ทุกคืน...(เคยคิดจะ้อาออก)สงสารตัวน้อยก็สงสาร...ตอนนี้ตัวเองได้แค่ทำใจและยอมรับสิ่งที่เขาเลือก...เครียดนะค่ะท้องแล้วโดนทิ้ง

59 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ✌✌✌

สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้นะคะ

สู้ๆจ้า

สู้ๆคะ