คนมีลูกยาก

กำลังจะทำ iui แต่ไข่ไม่ได้ขนาด หมอเลยไม่ทำให้ ทำยังไงไข่ถึงจะโตคะ ไปหาหมอจะครบปีแล้ว เหนื่อยใจจริงๆ คนมีลูกยาก

1 ตอบกลับ

กินไข่ กับ พวกน้ำเต้าหู้ค่ะ โปรตีนจากถั่ว ของเราเพิ่งไปทำมาเมื่อต้นเดือน หมอซาวน์ดูมีไข่โตสองใบเลย 18 มิล กับ 23 มิล