กำมือปวด ตื่นนอนเท้าเเตะพื้นปวด

กำมือปวด ตื่นนอนเท้าเเตะพื้นปวด อาการนี้ ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ตอนนี้35w4dเเล้วคะ เปนมาหลายวันเเล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราใกล้คลอดก็เป็นนะคะ มือเท้าปวด. ชาค่ะ

5y ago

น่าจะใกล้แล้วค่ะ เราเป็นอยู่ประมาณเดือนนึง. คลอดจ้า