แตกแล้วจร้า กำหนดคลอด13เม.ย.

กำนดคลอด13 เม.ย. 63 แต่น้องอยากออกมาดูโลกก่อน ตอน36+1สัปดาห์ วันที่ 16 มี.ค.63 เวลา 2ทุ่ม แม่นอนๆอยู่มีน้ำเดิน เลยรีบไปโรงพยาบาล ไปถึงปากมดลูกเปิด2เซน คุณหมอให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ 00.26 น. แม่ก็เบ่งผมออกมา ผมหนัก 2520 กรัม แข็งแรงดี แต่โดนอบตัวเหลือง1คืน ตอนนี้ผมอายุได้14วันแล้วครับ #ความเจ็บปวดที่สวยงาม?

แตกแล้วจร้า  กำหนดคลอด13เม.ย.
42 ตอบกลับ

บ้านนี้11เมษานัดผ่าคลอด2เมษานี้แล้วค่ะ

4y ago

ขอยคุณนะค่ะ